Health Tip #40 - காய்கறிகளை சுத்தம் செய்யும் முறை
மருந்துகள் கொண்டு பாதுகாக்கப்படும் காய்கறிகளை பின்வரும் முறையில் சுத்தப்படுத்தி உபயோகிக்கவும்
கீரைவகைகளை வினிகர் நீரில் கழுவி உபயோகப்படுத்தவும்
புடலங்காய் அந்த கோவைக்காய் புளி நீரில் ஊறவைத்து கழுவி துடைத்து உபயோகிக்கவும்
தக்காளி பீன்ஸ் போன்றவற்றை உப்பு நீரில் ஊறவைத்து கழுவி துடைத்து உபயோகிக்கவும்
மேற்கூறிய நீர் தயாரிக்க வினிகர் /புளி /உப்பை முறையே 20 ml /20g ஒரு லிட்டர் நீரில் கலந்து உபயோகிக்கவும்