Log in Register

Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Create an account

Fields marked with an asterisk (*) are required.
Name *
Username *
Password *
Verify password *
Email *
Verify email *
Captcha *
(Reading time: 1 - 2 minutes)
1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Pin It

Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜி

Pal paniyaram

தேவையான பொருட்கள்

பச்சரிசி - 200 கிராம்

உளுந்தம்பருப்பு - 200 கிராம்

பால் - அரைலிட்டர்

ஏலக்கா - 4

சக்கரை - 100 கிராம்

உப்பு - 1 சிட்டிகை

எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை

  1. முதலில் பச்சரிசி உளுந்தம்பருப்பு இரண்டையும் ஒன்று சேர்த்து தண்ணீர் விட்டு நன்றாக அலசி 2 - 21/2 மணி நேரம் ஊறவைக்க வேண்டும்.
  2. பிறகு அதனை சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து நைசாக அரைத்துக்கொள்ளவும். அரைத்த மாவுடன் உப்பு கலந்த்து வைக்கவும்.
  3. அடுப்பில் பணியாரக்கல் வைத்து எண்ணெய் விட்டு சூடாக்கவும்.
  4. சூடானதும் மாவை கரண்டியில் எடுத்து பணியாரக்கல்லில் ஊற்றவும்.
  5. ஒருபக்கம் சிவக்க வெந்தவுடன் மறுபுறம் திருப்பி சிவக்க வெகவைத்து தனியாக எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  6. அடி கனமான பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி காய்ச்சவும். ஏலத்தை பொடி செய்து சேர்துக்கொள்ளவும்.
  7. இறுதியாக சக்கரையையும் சேர்த்து நன்றாக காய்ச்சி இறக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  8. பால் கொஞ்சம் ஆறியவுடன் சுட்டெடுத்த பணியாரங்களை அதனுடன் சேர்த்து ஊற விட்டு சிறிது நேரம் கழித்து பரிமாறவும்

 

து குழந்தைகளுக்கு மிகவும் பிடித்த உணவு வகை & மை ஃபேவரைட் ரேசிப்பி டூ ஹி........ஹி.........       

 

Pin It
The above article / story / poem is a copyright material and is published with the consent of the author. If you find any unauthorized content do let us know at This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. All the copyright content at chillzee.in are protected by national and international laws & regulations. We are against plagiarism! If you find our site's content copied in any other website, we request you to let us know at This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Chillzee is an entertainment website and all the content published here are for entertainment purpose only. Most of the content are fictional work and should be treated accordingly. Information on this website may contain errors or inaccuracies; we do not make warranty as to the correctness or reliability of the site’s content. The views and comments expressed here are solely those of the author(s) in his/her (their) private capacity and do not in any way represent the views of the website and its management. We appreciate your high quality of listening to every point of view. Thank you.

About the Author

Bhuvani Raji

Add comment

Comments  
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிSubhasree 2016-05-22 19:44
Super raji madam
Simple & easy methodla kudutherkinga
thank you
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிAnna Sweety 2016-02-29 18:09
kp panyaaram seyya solli koduthaa pothaathu....oru parcel anupi vainga...padikave saapdanum pola aasaiyaa irukuthulla :yes:
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhuvani Raji 2016-03-04 13:29
Thanks kuls
Parcel thanae anupita poachu
Kulsku our set paal paniyaram parcel........
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிJansi 2016-02-27 21:22
Recipe vaasitaale tasty-aa irukumnu tonutu..
Seekiram try panren..
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhuvani Raji 2016-03-04 13:27
Thank u jansi mam
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிThenmozhi 2016-02-25 09:25
nice share Raji. Looks yummy
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhuvani Raji 2016-02-27 16:00
Thank u then mam ☺
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhargavi 2016-02-24 16:12
Nice, tempting and most importantly a simple recipe (y)
Thanks for sharing.
araitha udane paniyaram seyyalama :Q:
or konja hours wait pannanuma?
Reply | Reply with quote | Quote
+1 # RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhuvani Raji 2016-02-27 16:08
Thanks bhargavi ☺
normal inipu paniyaram vela paniyaramkulam maavu pulikanum pal paniyarathuku directa use panalam ☺
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிChillzee Team 2016-02-24 05:04
super yummy treat sis.

Time kidaikum pothu kuzhanthaiyana naanum try seithu parkiren :)
Reply | Reply with quote | Quote
+1 # RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhargavi 2016-02-24 16:12
Ada, oru kuzhandhai paniyaram seiyudha???

Photo eduthu share pannungalen, mudinja guiness records ku nominate pannalam!
Reply | Reply with quote | Quote
# RE: Chillzee சமையல் குறிப்புகள் - செட்டிநாடு ஸ்பெஷல் - பால் பணியாரம் - ராஜிBhuvani Raji 2016-02-27 16:11
Thank u sis☺☺☺
s s v r paeriya kuzhanthai
Tym kidaikaela try karo ji ☺☺
Reply | Reply with quote | Quote

Chillzee Series update schedule

M Tu W Th F Sa  Su
MMVU

NeeNaan

KNY

KTKOP

PVOVN2

PMM

IOKK2

VTV

IOK

NIN

EEKS

KET

KKP

POK

EMS

NSS

NSS

KiMo

NSS

VIVA

VAMA

* - Change in schedule / New series

If you would like to start a series @ Chillzee, please read this article or e-mail us!

Go to top